GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Nguyễn Thảo Nguyên hiện đang phân phối vật liệu xây dựng của các thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam như gạch men Mỹ Đức, gạch men American Home, kính Đình Quốc, bồn nước Tân Á Đại Thành, cụ thể:

– Nhãn hiệu ROSSI của tập đoàn Tân Á Đại Thành gồm: bồn nước inox, bồn nhựa, máy năng lượng mặt trời, chậu inox, bồn tắm nằm, máy nước nóng trực tiếp, gián tiếp và vòi chậu nóng lạnh.

– Nhãn hiệu ĐQ của Cty CP Kính Đình Quốc gồm: gương soi, phụ kiện phòng tắm, phòng tắm kính, lan can kính…

Hơn nữa, Công ty còn sản xuất và cung cấp phụ kiện inox phòng tắm nhãn hiệu NTN được bảo hành 5 năm gồm: móc áo, kệ ly, kệ xà phòng, kệ kính, máng khăn, máng giấy và thanh treo khăn…được làm bằng inox 304 đặc ruột.

Công ty Nguyễn Thảo Nguyên có đội ngũ nhân viên xuất sắc và đầy đủ cơ sở vật chất để cung cấp hàng hóa và dịch vụ cho hơn 1.000 đại lý rộng khắp Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

TẦM NHÌN

Công ty TNHH Nguyễn Thảo Nguyên mong muốn trở thành nhà phân phối vật liệu xây dựng hiện đại thu hút các đại lý và được các đại lý tín nhiệm nhất Việt Nam.

SỨ MỆNH

1- Cung cấp hàng hóa và dịch vụ “nhanh, chính xác và kịp thời” cho các đại lý nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

2- Tư vấn và hỗ trợ các đại lý để họ kinh doanh ngày càng phát triển bền vững.

3- Luôn luôn xây dựng và mở rộng hệ thống phân phối bao phủ kín thị trường Việt Nam.

4- Cùng với nhà sản xuất hợp tác xây dựng, hoàn thiện cơ cấu tổ chức của nhau để cung cấp sản phẩm và dịch vụ vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

5- Không làm nhà phân phối cho bất kỳ bên nào khác nếu sản phẩm của họ cạnh tranh với sản phẩm của nhà sản xuất mà hiện tại Công ty Nguyễn Thảo Nguyên đang phân phối. Ban lãnh đạo Công ty luôn luôn có tâm huyết, nhiệt huyết và khát vọng cùng với nhà sản xuất xây dựng thương hiệu, đẩy mạnh doanh số bán để chiếm thị phần dẫn đầu thị trường Việt Nam và khu vực.

6- Tạo việc làm cho nhân viên. Công ty hướng đến đảm bảo nhân viên có cuộc sống vật chất đầy đủ và tinh thần phong phú.

7- Tạo ra môi trường làm việc vừa làm vừa học để nhân viên nâng cao kiến thức, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.